Mettler-Toledo (Thailand) Limited

New

309

ครื่องชั่งความแม่นยำสูงรุ่นใหม่ MR3002 มีประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 3200 กรัม ด้วยค่าความละเอียด 0.01 กรัม พร้อมระบบการเชื่อมต่อผ่านอีเทอร์เน็ต USB และ ระบบ RS232

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

303

การทำความเข้าใจจลนศาสตร์ กลไก และวิถีของปฏิกิริยาเพื่อเลือกตัวแปรที่เหมาะสมที่สุดเป็นกุญแจสำคัญในการวิจัยและพัฒนาทางเคมี สเปกโตรมิเตอร์ FTIR รุ่น ReactIR™

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

301

เครื่องตรวจจับพลังงานคู่แบบ DXD+ ที่ล้ำสมัย ผสานการทำงานกับระบบเอ็กซเรย์รุ่น X35 เพื่อประสิทธิภาพการตรวจจับที่เหนือชั้น แม้จะเป็นสิ่งปลอมปนที่ตรวจจับได้ยาก เช่น เศษกระดูก ยาง และแก้ว

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

295

 เทคโนโลยีอัจฉริยะและการออกแบบที่ถูกสุขลักษณะผสมผสานด้วยพลังของเทคโนโลยี POWERCELL® จึงทำให้เครื่องชั่งแบบโครงสร้างต่ำพิเศษรุ่น PHD779 เข้ามาช่วยลดปัญหาที่พบบ่อยในเครื่องชั่งแบบตั้งพื้น

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

288

 เครื่องควบคุมการดูดจ่ายสารปิเปตแบรนด์ Rainin รุ่น SP และ SP+ เป็นเครื่องควบคุมการดูดจ่ายสารปิเปตแบบเซโรโลจิคัล หรือที่เรียกว่าปิเปตเอดหรือปืนปิเปต

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

280

เครื่องชั่งความละเอียดสูง รุ่น XPR6UD5 ซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับตัวอย่างที่มีขนาดเล็กมาก สามารถชั่งน้ำหนักได้สูงสุด 6.1 กรัม ด้วยค่าความละเอียด 0.5 ไมโครกรัม

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

267

ซอฟต์แวร์ STARe จากเมทเล่อร์ โทเลโด เป็นซอฟต์แวร์วิเคราะห์เชิงความร้อนมาตรฐาน สามารถประเมินผลได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

Mettler-Toledo (Thailand) Ltd.

METTLER TOLEDO is a manufacturer and provider of analytical instruments. Laboratory balance and industrial scales with high precision at the top of the world. We offer solutions for laboratory analytical instruments, inline analytical instruments, digital balances. And product inspection machines that can be used in every production process of the customer. To help make every process of the customer the most efficient Improves productivity Reduces operating costs and meets current regulations.

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

239

หน้าจอแสดงค่าน้ำหนักรุ่น IND500x เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการผลิตในพื้นที่อันตรายที่มีความเสี่ยงสูงในระดับ Zone 1/21 และ Division 1 ซึ่งสามารถแสดงค่าน้ำหนักบนหน้าจอเพื่อควบคุมกระบวนการผลิตได้อย่างดีเยี่ยม

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

225

เครื่องตรวจสอบน้ำหนักบนสายพาน รุ่น C35 AdvancedLine WD ได้รับการพัฒนาให้ทำงานได้อย่างยืดหยุ่น และแม่นยำ ด้วยการออกแบบตามหลักสุขอนามัยรองรับกับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบันและทนต่อการกัดกร่อน ด้วยมาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่นในระดับ IP69

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

217

เครื่องวิเคราะห์ระบบน้ำสำหรับควบคุมกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพแบบอินไลน์นี้ สามารถวัดค่าแบบต่อเนื่องทั้งปริมาณออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไซด์ที่ละลายน้ำได้ รวมถึงวัดปริมาณโอโซนในน้ำที่ผ่านการบำบัดให้บริสุทธิ์ และในถังปฏิกรณ์ชีวภาพหรือในกระบวนการผลิตจากอุตสาหกรรมอื่นๆ

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

208

ปิเปตอิเล็กทรอนิกส์ชนิดหลายช่องแบบปรับระยะห่างได้ เป็นเครื่องมือแบบมือถือที่ออกแบบตามหลักการยศาสตร์ให้เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งช่วยให้นักวิจัยชีววิทยาศาสตร์สามารถถ่ายโอนสารละลายระหว่างภาชนะต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ ปิเปตอิเล็กทรอนิกส์แบบปรับระยะห่างได้ E4 XLS ทำให้การโอนย้ายสารละลายระหว่างหลอดไมโครและเจลอิเล็กโทรโฟรีซิส และเพลต 24, 48, 96 หรือ 384 หลุมเป็นเรื่องง่าย

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

206

เครื่องวัดค่าดัชนีหักเหหรือเครื่องวัดค่าบริกซ์ เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ที่ใช้เซนเซอร์ตรวจจับแสงความละเอียดสูงในการตรวจวัดการสะท้อนทั้งหมดของลำแสงที่สัมผัสกับตัวอย่าง โดยแสงที่สะท้อนทั้งหมดจะถูกนำมาคำนวณ จากนั้นเครื่องมือจะแสดงค่าดัชนีการหักเหของแสงซึ่งสามารถแปลงเป็นค่าบริกซ์ (Brix) ค่า HFCS

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

199

ชุดลูกตุ้มน้ำหนักแบบสเตนเลสใช้สำหรับทดสอบเครื่องชั่ง และปรับเทียบเครื่องชั่งให้ได้น้ำหนักมาตรฐาน มีขนาดให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ช่วงพิกัด 1 มิลลิกรัมถึง 500 มิลลิกรัม ไปจนถึง 1 มิลลิกรัมถึง 5 กิโลกรัม

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

193

ระบบทำความสะอาดและปรับเทียบเซ็นเซอร์นี้ เป็นระบบอัตโนมัติสำหรับเซ็นเซอร์วิเคราะห์ในสายการผลิต สามารถทำความสะอาดและปรับเทียบเซ็นเซอร์ได้อย่างน่าเชื่อถือ

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

182

Form+ เป็นซอฟต์แวร์การจัดการผสมสูตรที่ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถชั่งน้ำหนักตามสูตรได้อย่างถูกต้อง และลดความเสี่ยงที่จะเกิดของเสียในกระบวนการผลิตหรือเติมส่วนผสมผิดพลาด ซอฟต์แวร์ถูกติดตั้งบนจอแสดงผลระบบสัมผัส รุ่น IND930

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

169

เครื่องวัดความชื้นด้วยหลอดฮาโลเจน รุ่น HX204 ให้ผลลัพธ์อย่างแม่นยำสำหรับตัวอย่างทุกประเภท สามารถทำซ้ำได้จากการให้ความร้อนด้วยหลอดฮาโลเจนที่รวดเร็วและมีสมรรถนะการชั่งน้ำหนักที่เหนือกว่า

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

167

แพลตฟอร์มชั่งน้ำหนักรุ่น PBA639 ผลิตจากสเตนเลสสตีล และได้รับการออกแบบจากการอ้างอิงจากแนวทางตามหลักสุขอนามัยอย่างเข้มงวด ตัวเครื่องทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

155

เครื่องวัดค่าออกซิเจนละลายน้ำแบบพกพา ใช้ในการวัดค่าและการสอบเทียบออกซิเจนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ สามารถพกพาได้สะดวก ให้การตรวจสอบในสายการผลิตที่ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ณ จุดต่างๆ ในการปฏิบัติงาน

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

141

เครื่องวัดค่าดัชนีหักเหแบบพกพาสำหรับการหาปริมาณน้ำตาลอย่างรวดเร็ว MyBrix มีช่วงการวัดค่าบริกซ์ระหว่าง 0 – 95 องศาบริกซ์ พร้อมระบบการวัดที่เกี่ยวข้องกับน้ำตาล 10 แบบในตัว

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

136

เครื่องเอ็กซเรย์ รุ่น X12 เป็นระบบเอ็กซเรย์ตรวจจับสิ่งปลอมปนที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ สำหรับผู้ผลิตอาหารที่ต้องการต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของระบบที่ไม่สูงมากนัก เพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เครื่องเอ็กซเรย์ รุ่น X12

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

121

ระบบเครื่องวัดจุดหลอมเหลว เป็นเครื่องมือวิเคราะห์ที่ใช้สำหรับการหาจุดหลอมเหลวของสารที่เป็นผลึกของแข็ง

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

118

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

104

ระบบตรวจจับโลหะ M30 R-Series ของ METTLER TOLEDO Safeline ทำให้การปฏิบัติตามข้อกำหนดการประหยัดต้นทุนเป็นไปได้ง่ายขึ้นทั้งในปัจจุบันและอนาคต

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

97

เครื่องวิเคราะห์ความขุ่นแบบอินไลน์ สำหรับการตรวจติดตามความหนาแน่นของอนุภาค ออกแบบมาสำหรับการวัดค่าความขุ่นในสายการผลิต ในระดับอุตสาหกรรม

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

94

เครื่องชั่งเชิงวิเคราะห์ MS-TS มีความทนทาน ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แม่นยำ และเชื่อถือได้ พร้อมรองรับแอปพลิเคชันทั้งในห้องปฏิบัติการและการควบคุมคุณภาพ

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

New

87

เครื่องไทเทรตอัตโนมัติ EasyPlus™ จาก METTLER-TOLEDO

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

81

ตัวเปลี่ยนทิศทางแบบปลั๊กท่อคู่ PTD-II ออกแบบมาพิเศษเพื่อให้สามารถกำหนดทิศทาง

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

69

หน้าจอแสดงค่าน้ำหนักสำหรับเครื่องชั่งถัง และระบบการบรรจุ ช่วยเพิ่มผลผลิตและลดเวลาทำงานด้วยการประมวลผลความเร็วสูงที่เชื่อมต่อกับระบบ PLCs

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

57

ICS241 เป็นเครื่องชั่งอเนกประสงค์สำหรับนับจำนวนชิ้นและชั่งน้ำหนักอย่างง่าย

Sold 0 items

฿0 ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  and