The Next Chapter of Columbit in Thailand

473 Views  | 

The Next Chapter of Columbit in Thailand

บริษัทโคลัมบิท (Columbit) เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2480 โดยคุณ Ernest Zeh ได้ย้ายฐานบริษัทฯ จากเยอรมนีไปยังแอฟริกาใต้ ด้วยรากฐานที่ฝังรากลึกในอุตสาหกรรมไวน์ ทำให้ Columbit สามารถขยายขอบเขตของธุรกิจสู่อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเป็นวงกว้างได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบัน Columbit เป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ในกระบวนการแปรรูป และกระบวนการบรรจุที่มีคุณภาพสูง รวมถึงจัดหาส่วนผสมอาหาร และวัสดุบรรจุภัณฑ์ให้กับอุตสาหกรรมไวน์ อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มในหลายประเทศ ทั้งออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแอฟริกาใต้ ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การดูแลและการสนับสนุนทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

 

Columbit was founded in 1937 when Ernest Zeh emigrated from Germany to South Africa. With roots first embedded in the wine industry, Columbit soon widened its offering to the broader food and beverage industries. Today, Columbit supplies the wine, food, and beverage industries in Australia, New Zealand, and South Africa with high-quality processing and packaging equipment, food ingredients, and packaging materials, all underpinned by excellent technical support.

 

ความสำเร็จและการเติบโตในหลายทศวรรษที่ผ่านมา

Greatest Strength Behind the Success

Grant Zeh, Chief Executive Officer, Columbit Pty Ltd., ได้แสดงความคิดเห็นถึงหลักการทำงานและความมุ่งมั่นว่า “แม้ว่า Columbit จะเติบโตมาจากผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่มีคุณภาพสูง แต่ความตระหนักถึงหลักจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจ ทำให้มีความแตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจน Columbit เป็นธุรกิจที่มีขนาดใหญ่มากพอ ที่พร้อมจะสร้างความแตกต่างในตลาด ในขณะเดียวกัน ก็มีขนาดเล็กเพียงพอที่จะดูแลลูกค้าและพนักงานได้อย่างทั่วถึง เรามีความมั่นใจและมีความกล้าที่จะลงมือทำในสิ่งต่างๆ โดยยังคงความยืดหยุ่น และปรับตัวต่อความต้องการของลูกค้าเสมอ ด้วยประสบการณ์กว่าแปดสิบปีในอุตสาหกรรมที่กล่าวมา Columbit มีความภาคภูมิใจในความซื่อสัตย์และการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า การเป็นพันธมิตรกับลูกค้าของเราและเข้าใจความต้องการที่เพิ่มขึ้นของพวกเขา คือสิ่งที่เชื่อมความสัมพันธ์อันยาวนานของเรา โดยเรามุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกๆ สถานการณ์เสมอมาและตลอดไป

Grant Zeh, Chief Executive Officer, Columbit Pty Ltd., explained working principle and commitment, “While Columbit is built on innovative, high-quality products, it’s our business ethos that separates our offering from our competitors. We are a business big enough to make a difference in the market but small enough to care! We are confident and bold in what we do but flexible and sensitive to the needs of our customers. With over eighty years of experience in these industries, Columbit prides itself on honesty, integrity, and good value. Partnering with our customers and understanding their growing needs is what cements our long-lasting relationships as we strive to remain “On your side. At your side.”,

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  and